ข่าว » จ.บึงกาฬ จัดงานวันพระบิดาแห่งฝนหลวง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

จ.บึงกาฬ จัดงานวันพระบิดาแห่งฝนหลวง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

14 พฤศจิกายน 2017
0

 

จังหวัดบึงกาฬ จัดงานวันพระบิดาแห่งฝนหลวง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

วันนี้ (14 พ.ย. 60) นายพิสุทธิ์ บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ นำข้าราชการ ภาคเอกชน ตัวแทนเกษตรกร นักเรียน นักศึกษา และประชาชนในจังหวัดบึงกาฬประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” พร้อมลงนามถวายพระพร กล่าวสดุดีและถวายอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่หอประชุมศูนย์ราชการจังหวัดบึงกาฬ เพื่อให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่าได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
นอกจากนี้ สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดบึงกาฬ ยังได้จัดนิทรรศการนำเสนอพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงเป็น “พระบิดาแห่งฝนหลวง” ให้เป็นที่ประจักษ์รับรู้ของประชาชนโดยทั่วถึง พร้อมเป็นการแสดงถึงความกตัญญูกตเวที ถวายความจงรักภักดีแด่พระองค์ท่านที่ทรงตรากตรำพระวรกายในการทรงงานเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต บำบัดทุกข์ บำรุงสุขของราษฎรผู้ยากไร้ทั่วทุกภาคของประเทศให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น




ในภาพอาจจะมี 10 คนในภาพอาจจะมี 1 คนในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม