ข่าวกู้ภัยบึงกาฬ » สุดสยอง!! กระบะวิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักข้ามเลนประสานงากระบะ รถขาดครึ่ง เสียชีวิต 1 สาหัสอีก 2 (มีคลิป)

สุดสยอง!! กระบะวิ่งฝ่าสายฝนเสียหลักข้ามเลนประสานงากระบะ รถขาดครึ่ง เสียชีวิต 1 สาหัสอีก 2 (มีคลิป)

5 กันยายน 2017
0

 

เมื่อเวลา  16.00  น. วันที่ 5 ก.ย. 60   ร.ต.อ.วิไกร ศรีวรสุทธ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เหล่าหลวง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ได้แจ้งเกิดอุบัติเหตุรถปิกอัพชนกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ถนนสาย 212 บึงกาฬ-บ้านแพง ระหว่างกิโลเมตรที่ 76-77 ห่างจากวัดนวกะพัฒนาราม บ้านดงโทน  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พิชัยภูษิส จารุพงษ์  ผกก.ทราบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พญ.อาทิตยา นามาบ แพทย์เวร รพ.บึงโขงหลง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลง หน่วยกู้ชีพ อบต.ดงบัง

ที่เกิดเหตุบนถนนพบรถยี่ห้อ อีชูซุ สีบลอนด์-เทา สี่ประตู ทะเบียน กษ 7649 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าพังยับยางหน้าแตกทั้งสองข้าง ทราบชื่อนายรองศรี วงศ์สุนา อายุ 45 ปีคนขับ บ้านเลขที่ 81หมู่ที่ 3 บ้านหาดแฮ่ ต.โคกกว้าง อ.บุ้งคล้า จ.บึงกาฬ บาดเจ็บสาหัส และมีหญิงสาวไม่ทราบชื่อนั่งมาด้านข้างคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างกันประมาณ 5 เมตร ที่ข้างทางพบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลตสีบลอนด์เทา ทะเบียน กก.2238 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านรถพังยับ บนที่นั่งคนขับพบศพ ทราบชื่อ นาย ประวร ธรรมใจ อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 64 หมู่ที่ 4 บ้านดงบัง ต.ดงบัง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ สภาพศพซี่โครงด้านหน้าหักเพราะกระแทกกับพวงมาลัย ส่วนตัวถังกระบะรถด้านหลังได้หลุดขาดออกจากแชสซี ไปประมาณ 10 เมตร
สอบสวนทราบว่าผู้ตายได้ขับรถไปส่งญาติที่ อ.บ้านแพงเสร็จแล้วจึงขับรถกลับบ้านระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดทาง ทำให้ถนนลื่นเสียหลักวิ่งเข้าชนประสานงากันเสียงดังสนั่นทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งว่าใครเป็นฝ่ายประมาท
ขอขอบคุณ ท่านนิธิศักดิ์  เศรษฐแสงศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.บึงกาฬ อ่านข่าวได้ที่   http://www.tnews.co.th/contents/355166