ข่าว » แฉนาทีโจ๋17บุกรพ. ปล้ำ-ซ้อมพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา เหยื่อออกอุบายจึงรอด!!

แฉนาทีโจ๋17บุกรพ. ปล้ำ-ซ้อมพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา เหยื่อออกอุบายจึงรอด!!

16 เมษายน 2017
0

จากเพจ หมออนามัยขี้Muoth ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยในชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำรพ. ส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลว่า “เหตุการณ์ซ้ำๆซากๆ กับหมออนามัยที่ไม่มีใครเหลียวแล มีแต่ปิดข่าวและโทษคนที่มาออกข่าว และมักแก้ตัวอ้างว่ารพ.สต.มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอดๆเมื่อไหร่ข่าวแบบนี้จะหมดไปซะที เหตุเกิดกับน้องหมออนามัยที่เพิ่งทำงานไม่นาน ยังไม่ได้บรรจุราชการ เหตุเกิดในเวรนอกเวลาที่ รพ.สต. แห่งหนึ่งใน จ.บึงกาฬ โดยคนร้ายทำทีมารับบริการที่ รพ.สต. และได้ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน ตอนนี้น้องadmit ที่รพ.แล้ว และจับคนร้ายได้แล้ว เป็นเยาวชนในพื้นที่

 

พยาบาลสาว เผย วินาทีต่อสู้กับโจ๋วัย 17 หื่นกามบุก รพ.สต.หวังข่มขืน ทั้งกัดปาก บีบพวงสวรรค์ แต่ก็ไม่หยุด แถมบังคับให้อมนกเขา โชคดีที่ไม่แข็ง เลยออกอุบายว่ามียาดีปลุกให้มันตื่น และต้องกินน้ำมากๆ ก่อนฉวยโอกาสวิ่งหนีรอดปลอดภัย

777594

จากกรณีวัยรุ่น 17 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่ง ใน อ.เซกา จ.บึงกาฬ และพยายามข่มขืนพยาบาลสาว ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (โจ๋หื่น อ้าง ปวดหัวบุกหวังข่มขืนพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา)

เมื่อวันที่ 17 เม.ย. 60 นายพิสุทธิ์ บุษยพรรณพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ นายแพทย์วิศณุ วิทยาบำรุง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ พ.อ.สุคนธรันต์ ชาวพงษ์ รอง ผบ.กกล.รส.บึงกาฬ ได้นำกระเช้าของขวัญเข้าเยี่ยมพยาบาลสาวผู้เคราะห์ร้ายดังกล่าว

นายพิสุทธิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปดูสถานที่เกิดเหตุมาแล้ว ซึ่งสภาพสถานที่ทำงาน และบ้านพักก็อยู่ในจุดที่ปลอดภัยไม่เสี่ยงอันตราย เนื่องจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพชุมชนตำบลนี้อยู่ติดกับรั้วโรงพัก และอยู่ในใจกลางชุมชน แต่คนร้ายก็มีความตั้งใจจะเข้ามาทำร้าย เพราะได้มาเรียกให้เปิดห้อง 2 ครั้ง และดูแล้วว่าอยู่เวรคนเดียวจึงลงมือทำร้าย การแก้ไขตามสภาพงานแบบนี้จะต้องให้ อสม.มาร่วมเข้าเวรด้วย เพื่อรองรับเหตุร้ายต่างๆ

ด้าน นพ.วิศณุ กล่าวว่า จากที่ดูบาดแผลที่ถูกทำร้ายตามใบหน้า ปาก ลำตัวและหัวเข่า และจากแพทย์เจ้าของไข้ คิดว่าจะให้น้องนอนพักรักษาตัวประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งน้องเขายืนยันว่ายังรัก รพ.สต.และชุมชนแห่งนี้ เพราะอยู่มา 7 ปีแล้ว เรื่องการขอย้ายไปทำงานที่อื่นนั้น ในอำนาจตนสามารถทำได้ภายในจังหวัด หากร้องขอมาก็จะดำเนินการให้

สำหรับการเยียวยาให้บรรจุเป็นข้าราชการนั้น เนื่องจากน้องเคยสอบภาค ก.มาแล้ว 2 ครั้งยังไม่ผ่าน การพิจารณาช่วยเหลือพิเศษเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ในกระทรวง อยากจะช่วยเหลือให้ได้บรรจุ เนื่องจากเป็นคนตั้งใจทำงาน ทำหน้าที่เป็นวิทยากรดูแลให้คำแนะนำบำบัดผู้ติดสุรา ติดยาเสพติด

ด้านพยาบาลสาวผู้เคราะห์ร้าย เปิดเผยว่า คืนเกิดเหตุเวลาประมาณ 4 ทุ่ม นายบอย (นามสมมติ) ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในโรงพยาบาล และได้มาเรียกขอยากินแก้ปวดหัว ตนเห็นว่าไม่ปลอดภัยจึงไม่เปิดประตูออกไป เนื่องจากอยู่เฝ้า รพ.สต.เพียงคนเดียว ส่วนเพื่อนๆ อีก 6 คนที่ทำงานด้วยกันเข้าไปในเมืองทำธุระในอำเภอ ยังไม่กลับเข้ามา

หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที เด็กคนดังกล่าวก็มาเรียกอีกครั้ง ด้วยความรับผิดชอบในหน้าที่จึงตัดสินใจเปิดประตูลงไปดู พอเดินไปก็ไม่เห็นใคร จึงหันหลังเดินกลับจะขึ้นบ้าน ระหว่างนั้นคนร้ายได้ใช้เก้าอี้พลาสติกตีเข้าที่ด้านหลัง ก่อนจะเข้ามาชกที่ท้อง แล้วคนร้ายก็ลากตัวเข้าไปในห้องชั้นล่างบ้านพัก จึงถูกลวนลามทางเพศ

ขณะที่ ตนกำลังถูกจูบปากนั้น ตนจึงกัดเข้าที่ริมฝีปากล่างของคนร้าย และรวบรวมพลังฮึดสู้ตามตำราที่เรียนรู้มา โดยเตะเข้าหว่างขาคนร้ายไป 4-5 ที และบีบพวงสวรรค์ซ้ำ ข่วนตามคอตามแขน แต่ก็ถูกชกเข้าที่ใบหน้า ปาก และบีบคอ จนต้องร้องว่ายอมทุกอย่างแล้ว

ทั้งนี้ คนร้ายจึงบังคับเข้าไปในห้องน้ำ และให้อมนกเขา แต่นกเขาไม่สู้ จึงออกอุบายว่ามียากินให้แข็งตัว คนร้ายตายใจเชื่อจึงให้พาไปเอายาเม็ดมากิน จึงบอกให้กินน้ำตามเยอะๆ จะแข็งตัวเร็ว จากนั้นคนร้ายจึงเดินไปดื่มน้ำที่ตู้เย็นใต้อาคาร รพ.สต. ตนจึงฉวยโอกาสวิ่งเข้าห้อง ล็อกกลอนประตูโทรแจ้งตำรวจตามจับกุมได้ทันทีดังกล่าว